Đào đồng PHT - Đồng coin tiềm năng

Đào đồng PHT - Đồng coin tiềm năng

Cài đặt app mining và đăng ký tài khoản bạn có thể nhận ngay 200 token Phoneum PHT. Token Phoneum PHT đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền mã hóa Probit cùng với cặp giao dịch PHT/USDT. Điều gì đã xảy ra như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Với trên 2 tỷ người trên thế giới đang dùng smartphone, công nghệ tương lai cho thấy, smartphone càng ngày càng xử lý công việc nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Như vậy, việc tạo ra một loại tiền mã hóa sử dụng kỹ thuật đào trên các thiết bị này là điều tất yếu. Thị trường này đã sẵn sàng cho một loại tiền mã hóa mới, đó chính là token Phoneum PHT.

PHT Là Gì? 

Phoneum là loại tiền mã hóa dành cho thiết bị di động, được thiết kế để mang lại trải nghiệm và nền tảng người dùng đơn giản hóa. Phoneum dành cho tất cả mọi người, bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone là bạn có thể sở hữu. Điều này là hoàn toàn hợp lý với công nghệ phi tập trung xét về một khía cạnh nào đó.

Phoneum được xây dựng trên mã nguồn Ethereum ERC20, nó cung cấp nền tảng công nghệ blockchain có thể mở rộng được thiết kế để áp dụng đại trà thông qua việc sử dụng một ứng dụng di động miễn phí. Ứng dụng miễn phí của Phoneum có sẵn trên Google và Appstore tăng tính khả dụng cho phép hàng loạt người dùng tiếp cận thị trường tiền mã hóa phi tập trung.

PHT có giá bao nhiêu? 

Vào thời điểm đăng bài (8/4/2021 22:00), PHT có giá trị khoảng 0.00065USD/1PHT, Tổng vốn hóa lên đến 804,487USD. Ngoài ra, mức giá cao nhất từ trước đến thời điểm đăng bài là 0.0018USD/1PHT, tổng vốn hóa lên đến 2487702.61USD(5/4/2021).

Kiếm PHT kiểu gì?

Để đào PHT, các bạn làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Các bạn tải app trên Google Play Store Tại đây (Chỉ hỗ trợ Android)
  2. Đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.
  3. Các bạn nhập mã mời: te2tm6a5
  4. Đào coin: Các bạn nhấn Start Earning, chọn REGULER (NÚT ĐỎ) để đào, sau 7 ngày vào nhận được hơn 700PHT.

Hiện có 2 sàn giao dịch hỗ trợ PHT là Probit và Latoken (Sẽ hướng dẫn trong các bài viết sau). Ngoài ra, có nhiều ý kiến cho rằng Phoneum là lừa đảo,. Mình cũng không biết giải thích ra sao nhưng đào thì vẫn đào thôi, có mất gì đâu :))