Cách sử dụng Windows 11 ngay trên trình duyệt

Windows 11 dự kiến sẽ được phát hành ​​vào cuối năm nay, đã khiến toàn bộ cộng đồng công nghệ thất vọng. Hệ điều hành mới có một số yêu cầu về Phần mềm và Phần cứng rất cụ thể, khiến những người đang sử dụng PC đời cũ một chút khó khăn khi nâng cấp lên Windows 11. BlueEdge đã tạo một trang web mã nguồn mở mô phỏng Windows 11 mới nhất, bạn có thể dùng thử các tính năng và giao diện mới trước khi quyết định nâng cấp.

Cách sử dụng Windows 11 ngay trên trình duyệt

Với dự án này, người dùng có thể có được trải nghiệm thực tế và dùng miễn phí của Windows 11 trên mọi thiết bị mà không cài đặt. Chỉ với CSS và Javascript, trang web là một mô phỏng của màn hình chính của giao diện Desktop Windows 11 với một số ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất như File Explorer, Microsoft Edge, v.v..

Có thông tin cho rằng trang web này cũng có thể được truy cập từ điện thoại di động. Mặc dù đó không phải là mô tả chính xác về giao diện của điện thoại chạy trên Windows 11 sẽ như thế nào, nhưng nó giúp mọi người dễ tiếp cận hơn hệ điều hành Windows 11 chuẩn bị ra mắt.

Điều thú vị hơn nữa là các biểu tượng ứng dụng này đều có thể mở được, ngoại trừ File Explorer. Bạn có thể mở Microsoft Edge và truy cập Website giống như 1 trình duyệt web bình thường, chứ không phải là mô phỏng nửa. Tuy Windows 11 giả lập trên trình duyệt Web này không cung cấp đủ cái nhìn tổng thể về tất cả những gì Windows 11 sẽ được tích hợp sẵn nhưng rất tốt cho họ để có được cái nhìn cơ bản và những thay đổi mới sẽ trông như thế nào, có thể giúp bạn làm quen với Windows 11 nhanh hơn .

CÁC TÍNH NĂNG CỦA WIN 11 TRÊN WEB:

Dưới đây là danh sách những việc bạn có thể dùng thử Windows 11 của BlueEdgeTechno trên trình duyệt Web:

  • Truy cập menu Start, tính năng Tìm kiếm và Widget
  • Sử dụng Navigation bar, Windows Store và Lịch
  • Truy cập Notepad, Vscode và bảng kỹ thuật số

CÁCH SỬ DỤNG WIN 11 TRÊN WEB:

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng Windows 11 miễn phí Tại đây